Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học tiếp đoàn công tác của Đại học Bristol, Anh quốc

17:22 29/09/2023

Chiều ngày 28/09/2023, Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học đã tiếp đoàn công tác của Đại học Bristol (University of Bristol-UOB), Anh quốc. Đây là trường đại học thuộc Top 10 tại Anh quốc và Top 55 toàn cầu, đặc biệt trong lĩnh vực Khoa học sự sống. Mặc dù kết nối giữa UOB và IMBT bị gián đoạn khá lâu trong thời gian Đại dịch Covid 19, trong chuyến thăm và làm việc thứ hai lần này Đại học Bristol tiếp tục khẳng định mong muốn tìm cơ hội hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học với IMBT. GS. Elek Molnar, Giám đốc quốc tế, Khoa Khoa học sự sống tại Đại học Bristol đã chia sẻ các khả năng hợp tác đào tạo bậc tiến sĩ và sau tiến sĩ cho các nhà khoa học trẻ của hai phía. Nhân dịp này, GS. Elek Molnar đã trình bày seminar với tiêu đề “Glutamate receptors in health and disease”, một chủ đề rất sâu sắc trong lĩnh vực khoa học thần kinh liên quan đến bệnh mất trí nhớ của con người, rất mới mẻ và hữu ích đối với với các cán bộ nghiên cứu và nghiên cứu sinh của Viện.

Đoàn công tác của Đại học Bristol, Anh quốc và các cán bộ của Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học

GS. Elek Molnar trình bày seminar về chủ đề “Glutamate receptors in health and disease”