Thông báo tuyển dụng viên chức

02:31 14/03/2021

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC

Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển dụng nghiên cứu viên. Số lượng: 08 chỉ tiêu.

1. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng

Người đăng ký tuyển dụng ngoài việc đáp ứng các yêu cầu chung được quy định tại các văn bản của Nhà nước và của Đại học Quốc gia Hà Nội, cần đáp ứng thêm các điều kiện, tiêu chuẩn sau:

– Có học vị thạc sĩ loại giỏi trở lên chuyên ngành vi sinh vật

– Sử dụng tốt tiếng Anh trong nghiên cứu (có chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh trình độ B2 theo Khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương); đối với thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo tại nước ngoài được miễn chứng chỉ B2.

– Đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông;

– Có khả năng nghiên cứu khoa học: Là tác giả chính hoặc tác giả liên hệ của ít nhất 01 bài báo đăng trên tạp chí thuộc hệ thống ISI/Scopus.

1. Hình thức, nội dung
  2. Hình thức tuyển dụng: xét tuyển
  3. Nội dung xét tuyển

Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Vòng 2:

– Phỏng vấn hoặc thực hành để kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển

– Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100

– Thời gian phỏng vấn/thực hành: 30 phút

– Nội dung phỏng vấn/thực hành:

+ Kiến thức chung: Nghị định 29/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 của Chính phủ; Luật viên chức số 58/2010/QH12, Luật số 52/2019/QH14 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức; các quy định có liên quan và các hiểu biết về Viện và ĐHQGHN.

+ Kiến thức chuyên môn: về vị trí việc làm, lĩnh vực tuyển dụng; đánh giá kế hoạch công tác dự kiến 5 năm của ứng viên (đối với người dự tuyển vị trí nghiên cứu viên).

III. Thời gian tuyển dụng dự kiến: Từ tháng 11/2021 đến tháng 12/2021

1. Hồ sơ dự tuyển gồm:
  2. Phiếu đăng ký dự tuyển theo Nghị định 115/2020/NĐ-CP của Chính Phủ ngày 25/9/2020
  3. Lý lịch khoa học có xác nhận của cơ quan công tác (đối với tiếp nhận viên chức) hoặc sơ yếu lý lịch (đối với xét tuyển).
  4. Bản sao có công chứng các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ có liên quan đến chuyên môn cần tuyển.
  5. Bản sao Giấy khai sinh có công chứng.
  6. Giấy chứng nhận sức khỏe có giá trị trong vòng 6 tháng tính đến thời hạn nộp hồ sơ (do y tế quận, huyện trở lên cấp).

6.Văn bản, hồ sơ chứng minh kinh nghiệm công tác (bản sao hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc, sổ bảo hiểm xã hội).

1. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ
  2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ:Từ ngày 04/11/2021 đến hết ngày 04/12/2021
  3. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Phòng Hành chính – Tổng hợp, Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Địa chỉ: Phòng 401, nhà E2, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 024.37547407 – máy lẻ 400

Lưu ý:

• Viện Vi Sinh vật và Công nghệ Sinh học không trả lại hồ sơ ứng viên;
  • Các thông tin liên quan đến đợt tuyển dụng này được cập nhật trên website: http://imbt.vnu.edu.vn.

Phòng Hành chính – Tổng hợp