Tự công bố sản phẩm men vi sinh

17:58 06/05/2021

Ngày 20 tháng 04 năm 2021, Viện trưởng Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học ra Quyết định số 66/QĐ-CNSH về việc ban hành 02 tiêu chuẩn cơ sở số hiệu TCCS 01:2021/CNSH và TCCS 02:2021/CNSH áp dụng cho sản phẩm men vi sinh sản xuất tại Xưởng Sản xuất Thực nghiệm thuộc Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, Đại học Quốc gia Hà Nội. Địa chỉ tại thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Tiêu chuẩn sản phẩm cụ thể như sau:

  1. Số hiệu tiêu chuẩn: TCCS 01:2021/CNSH

Đối tượng áp dụng: Men vi sinh Bacillus subtilis (VTCC51)

Chỉ tiêu chất lượng:

STT Tên chỉ tiêu Đơn vị Mức chất lượng công bố
1 Bacillus subtilis CFU/ml ≥ 5,0 x 1010
2 Salmonella CFU/ml KPH
3 S. aureus CFU/ml KPH
4 B. cereus CFU/ml KPH
5 Coliforms CFU/ml KPH
6 E. coli CFU/ml KPH
7 Màu sắc Trắng ngà
8 Mùi vị Mùi đặc trưng của men vi sinh
9 Trạng thái Dạng lỏng


Mẫu nhãn sản phẩm:
 

  1. Số hiệu tiêu chuẩn: TCCS 02:2021/CNSH

Đối tượng áp dụng: Men vi sinh Bacillus claussi (VTCC50)

Chỉ tiêu chất lượng:

STT Tên chỉ tiêu Đơn vị Mức chất lượng công bố
1 Bacillus clausii CFU/ml ≥ 5,0 x 1010
2 Salmonella CFU/ml KPH
3 S. aureus CFU/ml KPH
4 B. cereus CFU/ml KPH
5 Coliforms CFU/ml KPH
6 E. coli CFU/ml KPH
7 Màu sắc Trắng đục
8 Mùi vị Mùi đặc trưng của men vi sinh
9 Trạng thái Dạng lỏng


Mẫu nhãn sản phẩm:

Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố 

QĐ 66 Ban hành tiêu chuẩn cơ sở

Bacillus subtilis VTCC 51

TCCS 01-2021_0001

KQKN VTCC 51_0001

Bacillus claussi VTCC 50

TCCS 02-2021_0001

KQKN VTCC50_0001