Tự công bố sản phẩm men vi sinh
17:58 06/05/2021
Ngày 20 tháng 04 năm 2021, Viện trưởng Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học ra Quyết định số 66/QĐ-CNSH về việc ban hành 02 tiêu chuẩn cơ sở số hiệu TCCS 01:2021/CNSH và TCCS 02:2021/CNSH áp dụng cho sản phẩm men vi sinh sản xuất tại Xưởng Sản xuất Thực nghiệm thuộc Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, Đại học Quốc gia Hà Nội. Địa chỉ tại thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Tiêu chuẩn sản phẩm cụ thể như sau:
- Số hiệu tiêu chuẩn: TCCS 01:2021/CNSH
Đối tượng áp dụng: Men vi sinh Bacillus subtilis (VTCC51)
Chỉ tiêu chất lượng:
STT | Tên chỉ tiêu | Đơn vị | Mức chất lượng công bố | |
1 | Bacillus subtilis | CFU/ml | ≥ 5,0 x 1010 | |
2 | Salmonella | CFU/ml | KPH | |
3 | S. aureus | CFU/ml | KPH | |
4 | B. cereus | CFU/ml | KPH | |
5 | Coliforms | CFU/ml | KPH | |
6 | E. coli | CFU/ml | KPH | |
7 | Màu sắc | Trắng ngà | ||
8 | Mùi vị | Mùi đặc trưng của men vi sinh | ||
9 | Trạng thái | Dạng lỏng |
Mẫu nhãn sản phẩm:
- Số hiệu tiêu chuẩn: TCCS 02:2021/CNSH
Đối tượng áp dụng: Men vi sinh Bacillus claussi (VTCC50)
Chỉ tiêu chất lượng:
STT | Tên chỉ tiêu | Đơn vị | Mức chất lượng công bố |
1 | Bacillus clausii | CFU/ml | ≥ 5,0 x 1010 |
2 | Salmonella | CFU/ml | KPH |
3 | S. aureus | CFU/ml | KPH |
4 | B. cereus | CFU/ml | KPH |
5 | Coliforms | CFU/ml | KPH |
6 | E. coli | CFU/ml | KPH |
7 | Màu sắc | Trắng đục | |
8 | Mùi vị | Mùi đặc trưng của men vi sinh | |
9 | Trạng thái | Dạng lỏng |
Mẫu nhãn sản phẩm:
Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố
QĐ 66 Ban hành tiêu chuẩn cơ sở
Bacillus subtilis VTCC 51
Bacillus claussi VTCC 50