Đảng - Đoàn Thể
Đại hội chi đoàn Viện Vi sinh vật  và Công nghệ Sinh học

Đại hội chi đoàn Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học

Đăng ngày: 25/04/2017

Ngày 19/3/2017, Chi đoàn thanh niên Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đến dự Đại hội có đồng chí Dương Văn Hợp, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học; đồng chí Hoàng Đình Lương, Phó bí thư Đoàn Thanh niên ĐHQGHN; đồng chí Nguyễn Thị Việt Linh, ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên ĐHQGHN cùng ban lãnh đạo Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học và đông đảo đoàn viên trong chi đoàn Viện.Theo báo cáo tại Đại hội, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Viện VSV& CNSH, Ban chấp hành (BCH) Chi đoàn Viện nhiệm kỳ 2014 - 2016 đã tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể do Đoàn Thanh niên trường ĐHQG như các hoạt động tình nguyện vì đồng bào có hoàn cảnh khó khan, thiên tai, bão lụt. Đồng thời, phối hợp với Công đoàn Viện tổ chức các buổi gặp gỡ, vui chơi cho cán bộ công nhân viên, đoàn viên và cho cả con em cán bộ của Viện nhân các dịp lễ trọng đại như ngày 8/3, ngày Quốc tế Thiếu nhi, Tết Trung thu, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 qua đó nhằm tăng tin thần đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ, đoàn viên trong cơ quan.


Đồng chí Dương Văn Hợp, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học ghi nhận những nỗ lực của Đoàn thanh niên.


Với vai trò là người cán bộ Đoàn có nhiều năm hoạt động sôi nổi, đồng chí Hoàng Đình Lương đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình với BCH Chi đoàn khóa mới cũng như toàn thể đoàn viên Viện. Đồng thời, mong muốn Chi đoàn Viện  có nhiều hoạt động khởi sắc hơn nữa trong thời gian tới.

Tại Đại hội lần này, Chi đoàn Viện Vi sinh vật và Công nghệ SInh học nhiệm kỳ 2017- 2019 đã bầu ra BCH khóa mới, gồm 3 đồng chí, nhằm thực hiện tốt hơn nữa những yêu cầu, nhiệm vụ của BCH khóa mới, đáp ứng kỳ vọng của Ban lãnh đạo cũng như của tập thể Viện.Đại diện lãnh đạo Viện, Phó Viện trưởng Trịnh Thành Trung và Phó Viện trưởng Hoàng Văn Vinh tặng hoa chúc mừng ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2017- 2019.


Đại hội chi đoàn Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 chụp ảnh luu niệm cùng đại diện  ban chấp hành đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội.