Đảng - Đoàn Thể

Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014-2015

Đăng ngày: 30/12/2015

Năm học 2014 - 2015 đánh dấu sự phát triển của Đoàn Thanh niên Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, ĐHQGHN với các chương trình: Chào mừng 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học, An toàn trong phòng thí nghiệm, Tổ chức lớp học bồi dưỡng kỹ năng và phối hợp Công Đoàn tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn, sinh nhật cán bộ trong Viện.
 
Chi đoàn Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, ĐHQGHN luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Lãnh đạo, Công đoàn đã giúp Chi đoàn tổ chức nhiều hoạt động phong phú, bổ ích, tạo niềm phấn khởi cho đoàn viên thực hiện tốt các chương trình hoạt động của Đoàn và các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Đoàn ĐHQGHN đã làm cho BCH Chi Đoàn ngày càng trưởng thành hơn, luôn bám sát các chương trình mục tiêu mà Đoàn cấp trên đề ra.
 
Description: DSC_0025.JPG
Chào mừng 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Description: G:\DCIM\114_0326\IMGP0188.JPG
Cuộc thi “An toàn trong phòng thí nghiệm”
Năm học 2014-2015, Chi Đoàn Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, ĐHQGHN vinh dự được Ban Chấp hành Đoàn Đại học Quốc Gia Hà Nội khen thưởng “Đơn vị xuất sắc” và là một trong năm đơn vị xuất sắc thuộc khối các Chi Đoàn trực thuộc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cấp ĐHQGHN.