Đảng - Đoàn Thể

Ấm lòng chương trình từ thiện “Mùa hè cho em"

Đăng ngày: 11/07/2017

Ngày 10/06 vừa qua đoàn từ thiện của Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, ĐHQGHN đã đến thăm, chia sẻ, động viên và tặng quà cho 25 em nhỏ tại bản Ông Lý, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu.
Bản Ông Lý, huyện Mộc Châu đa số là bà con dân tộc H’Mông sinh sống và là một trong những bản vẫn còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế.
Đường đi đến bản Ông Lý gồ ghề, khó đi, một vài chỗ còn có những con dốc khiến cho hành trình đi bộ trở nên khá gian nan.
Đường lên Bản Ông Lý ngày mưa


Tinh thần không quản khó khăn, không ngại thời tiết của đoàn tình nguyện

Đoàn tình nguyện đến bản Ông Lý trong những ngày mưa rét, chứng kiến hình ảnh những đứa trẻ với những chiếc áo mỏng manh nhưng trên môi vẫn luôn nở nụ cười trong trẻo cùng với sự chào đón hết sức nồng nhiệt của bà con dân bản, mọi cảm giác mệt mỏi bỗng nhiên tan biến.

Chương trình đã trao tận tay những phần quà ý nghĩa là những vận dụng cần thiết cho cuộc sống của các em như bút, sách vở, ô và ủng đi mưa.
Những món quà gửi tới các cô trò trường mẫu giáo trong bản
Chỉ là những món quà nhỏ, nhưng niềm vui, sự hân hoan hiện trên khuôn mặt của các em khiến đoàn tình nguyện hết sức cảm động và mong muốn tiếp tục mang được niềm vui và nụ cười đến với nhiều em nhỏ hơn nữa.

 Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ